Clip nóng Solarhigh.org

Tổng hợp clip nóng, video 18+, clip hot nhất trong ngày

35 thoughts on “Việt Hương "KHẲNG ĐỊNH" tình trạng thực của Phi Nhung – Đến người nhà còn không biết được

  1. Dành thời gian quý báo săn tìm những tin xuyên tạc kích bát ,,gọi là tin tào lao cho như vậy, hãy xin đi làm tình nguyện viên trực tiếp nghe ngóng những tin tào lao đồn thổi lên ,câu view ,tìm tương tác ,chúc săn tìm nhiều nhé

  2. PN mà khỏe mạnh thì nó đã la toáng lên để lấy thành tích rồi chứ đâu giấu diếm làm gì, như vậy là rỏ rồi sao ko chiu hiểu gì hết .

  3. Vn có hơn 600000 bệnh nhân covid; còn bn y bác sĩ vất vả chứ pn chỉ là 1 người bt chứ chẳng đáng quan tâm

  4. Nạn côvits gây họa cho rất nhiều người ai kg may gặp phải đều đáng thương mong sao chóng được qua khỏi , chứ kg chỉ riêng có pn mà tay nào đó nói pn bị bệnh làm cho nhiều ngươi dân lo lắng hỗn loạn , vì nịnh quá nên người dân phản ứng mà thôi để cho chừa , còn thật ra chẳng ai có thời gian quan tâm .

  5. Mụ này là má của giới truyền thông nó ỉa kh ra cũng lên rầm rộ kêu cầu ngưyên cho nó.những chyuên cần đéo thấy nói năn gì.

  6. Thôi mấy con quỷ thành tinh này. Toàn bọn tu hu' ăn chán tiền từ thiện. Con Việt Hương cáo già về từ thiện.

  7. Phi Nhung cũng quá tầm thường như bất cứ bệnh nhân nào khác mắc covid-19 thôi , làm gì mà tâng bốc quá đáng như vậy ! tầm thường quá tầm thường ! chẳng qua PN chỉ là ca sĩ giúp vui giải khuây cho mọi người khi họ phải trả tiền cho PN . vậy mà nhiều người cứ hô hào nên cầu nguyện cho PN mà không cầu nguyện cho rất nhiều người đang mắc covid-19 khác,thật là xàm quá cỡ !

  8. Cầu xin Đức Phật cứu phi Nhung nhanh chóng vượt qua cơn nguy kịch. Va dần dần hồi phục sức khỏe hồi phục chức năng cho phi Nhung khỏe lại bình thường

  9. Sao không cầu nguyện cho hàng trăm ngàn người bị covic-19 mà chỉ cầu cho một con đạo đức giả PN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *