Clip nóng Solarhigh.org

Tổng hợp clip nóng, video 18+, clip hot nhất trong ngày

Tỏ Tình Hoàn Mỹ | Tập 40 FULL: Tung kế ly gián nhưng không thành, liệu hội đồ tồi có chiến thắng?


📣 Xem tập 40 FULL UNCUT tại: 📣 Đón xem tập 41 phát sóng 19:30 Thứ 6 (10.09.2021) trên YouTube Hẹn Hò Hoàn Mỹ. 📣 Đăng ký kênh tại để đón xem video mới nhất nhé! 📣 Đăng ký kênh youtube để xem HẬU TRƯỜNG nhanh nhất nhé cả nhà: #TOTINHHOANMY #HENHOHOANMY ———————————————————— 👩‍❤️‍👨 Tỏ Tình Hoàn Mỹ: Một chương trình tạo cơ hội cho các cô gái bày tỏ tình cảm với chàng trai mà mình yêu thích. Link fanpage: 👩‍❤️‍👨 Ngôn Tình Hoàn Mỹ: Nơi các chàng trai gặp gỡ và bày tỏ tình cảm với cô gái mà mình yêu thích. Link fanpage: 👨‍❤️‍👨 Tình Yêu Đam Mỹ: Một chương trình dành cho cộng đồng LGBT, nơi các chàng trai gặp gỡ và bày tỏ với nhau. Link fanpage: ———————————————————— Xem các chương trình đặc sắc khác: ► Tỏ Tình Hoàn Mỹ: ► Ngôn Tình Hoàn Mỹ: ► Tình Yêu Đam Mỹ: ———————————————————— 👉 Facebook: – Tỏ Tình Hoàn Mỹ: – Ngôn Tình Hoàn Mỹ: – Tình Yêu Đam Mỹ:
Clip nóng Solarhigh.org

30 thoughts on “Tỏ Tình Hoàn Mỹ | Tập 40 FULL: Tung kế ly gián nhưng không thành, liệu hội đồ tồi có chiến thắng?

 1. Phú Thịnh ổng chơi nhiệt tình ghê. “Nếu Lục Huy không phải đồ chớm rồi thì anh chấp nhận chia tiền thắng cho em luôn 50:50” :))))))

 2. Tập này a P.Thịnh chơi hay quá mà tội phút cuối cứ tưởng được nhận tiền rồi ai ngờ lại bị cắn chết :))))

 3. 2 game chị Trinh là đồ tồi, 2 game Gia Long chết đầu :)) Sau con game Gia Long dẫn dắt dân làng giết chị Trinh thì GL dễ chết đầu vler :))

 4. Tập này sói mà nhận chức năng thám tử với PThinh thì mới cứu đc c Trinh
  Couple có cổ hoặc sư nên để sói cắn cổ hoặc sư rồi chọn số khác. Như vậy vừa chứng minh đc mình phe dân qua list của phù, vừa giết được người phe dân. Và người chớm tồi nên nhận chức năng bảo vệ vì bị cắn không chết chứ ta. Sói im lặng hết bị thám tử soi ra rồi chờ chết

 5. Ván này Phú Thịnh chơi xuất sắc :)) Rất xứng với chức năng Thám Tử. Có 1 người nếu là bạn thì xác suất win sẽ lớn còn nếu là thù thì xs lose sẽ cao đó là Minh Hưng – người đã nghi ngờ ngay từ đầu 2 trong 3 con sói :))) Fanny tập này chơi rất tỉnh táo và đã có những quyết định đúng đắn <3
  Những người thích hợp làm sói mà chương trình nên lưu tâm: Liêu Hà Trinh, Minh Hưng, Gia Long, Phú Thịnh :))) Đều là những ng IQ cao và có thể hóa thân lưu manh tốt :))
  Tập này hay, có tăng thêm 1 sói và vì vậy thắng thuyết phục rồi hahah
  Yêu mọi người, mong hết giãn cách gặp lại mng sớm ở trên show :)) Tôi khá là mong chờ ông Minh Hưng đấy ~
  <3 Love y'all

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *