Clip nóng Solarhigh.org

Tổng hợp clip nóng, video 18+, clip hot nhất trong ngày

29 thoughts on “Lộ diện kẻ "MẠNH" khiến bà Phương Hằng phải bỏ cuộc để gia đình an toàn

 1. PH ơi.E là thánh sống, là niềm tin của cộng đồng.
  Vị nữ A hùng của đất nước.
  E xứng đáng đễ đồng bào tôn vinh,
  Nếu PH có ngã xuống thì vẫn còn đó cả một tập thể quần chúng sẽ nối gót E, dẹp loài sâu bọ
  Chú Dũng và các Con của hai người mãi mãi hãnh diện với dưới con mắt và trong lòng công chúng VN.
  Bản lĩnh và mưu trí gian dạ của PH đất nước này có được mấy người?
  Độc mã đơn thương,chống chọi loài quý dữ hút máu đồng bào dân tộc.
  Sức khỏe và An Lành luôn quấn quýt với gia đình E

 2. Bà hằng nghỉ là đúng vì không ai có tầm và cái tâm để chơi với bà, chứ chẳng có thằng nào dám cấm bà

 3. Nhung ke an tien xuong mau cua nguoi dan moi câm mieng lai gi no an wa hang tram ti ,rieng chi phuong hang moi la nguoi chin nghia ….

 4. MAT TRAN TO QUOC LA DON VI DAU TIEN CAN PHAI SAO KE , DE XEM AI MOI LA NGUOI THAT SU DUOC CUU TRO , VA THUC SU HO NHUNG NGUOI DO CAN SU CUU TRO KHONG ?

 5. Nghe những câu nói của cái cô này thì đây lại là tạo ra thị phi , gây ra những ghi ngờ có lợi cho bà Hằng khi hạ màn ???

 6. Bà Hằng thị phi tạo nên sự mất lòng tin trong xã hội, không ai dám dấn thân làm từ thiện , và không ai dám gởi tiền, quà làm thiện , hái thiệt hại là người dân nghèo.
  Nếu bà Hằng muốn chiến đấu cho công bằng thì đầy rẫy những tham quan đấy , bà hãy đấu tranh để các tham quan kê khai tài sản , lương bao nhiêu một tháng , tiền cho con ra nước ngoài mua nhà định cư , Villa, dinh thự từ đâu mà có, nhìn những tham quan làm nghèo đất nước là một nỗi đau, vậy bà Hằng có dám đụng đến nhóm lợi ích ? Hay chính vợ chồng bà cũng nằm trong nhóm lợi ích để tiện lợi trong việc làm giàu ??? .

 7. Nguyễn Phương Hằng tại sao lại giao lưu với những kẻ lưu manh như Long Kuka lẫn con ma so vui vẽ = MSVV và cho biết hai người này kết bạn thân thiết ! MSVV là một con từng chửi các vị lãnh đạo , Bác Hồ lại giao lưu với bọn dân chủ cuội ở nước ngoài . Vậy bà NPH có yêu nước thật sự không ? Hay sự cống hiến hôm nay là một hệ quả cho tương lai ? Từ đó việc bà kêu gào 6 tháng nay thì tại sao nhà nước , chính quyền địa phương không lên tiến là có vấn đề phải không các bạn !

 8. Cuộc đời, tất cả mọi người rất cám ơn bà. Phương. Hằng, bà là tượng trưng của cán cân công lý, là bồ tát, bao công của thế kỷ 21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *