Clip nóng Solarhigh.org

Tổng hợp clip nóng, video 18+, clip hot nhất trong ngày

Chứng khoán tuần mới về đâu sau break đỉnh – Thị trường đang thiếu dòng cổ phiếu dẫn dắt


#NguyenVanTinh #nhandinhthitruongchungkhoan #chungkhoan #hanghoaphaisinh + Hỗ trợ Đầu tư miễn phí – Hợp tác Đầu tư hiệu quả: Liên hệ 0987051090 (zalo, phone) *** Mở Tài khoản CHỨNG KHOÁN VPS để miễn phí giao dịch, lãi margin chỉ 6,8% theo clip Hướng dẫn chi tiết: – (Mở tài khoản xong nhắn qua zalo, telegram cho ad để thêm vào nhóm hỗ trợ riêng). *** Mở Tài khoản GIAO DỊCH HÀNG HÓA cafe, Dầu thô, cao su, Bạc, đồng…theo link để được vào nhóm hỗ trợ tín hiệu và tin tức chi tiết trong quá trình đầu tư. *** trang web chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm đầu tư: *** ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG NỀN TẢNG PHÂN TÍCH KỸ THUẬT MIỄN PHÍ: *** Nhóm telegram chia sẻ tin tức mỗi ngày: @Nguyen Van Tinh @Đầu Tư Hàng Hóa Chứng khoán tuần mới về đâu sau break đỉnh – Thị trường đang thiếu dòng cổ phiếu dẫn dắt – Mở tài khoản, giao dịch chứng khoán, đầu tư chứng khoán, đầu tư tài chính, tự do tài chính, mở tài khoản chứng khoán online, mua bán cổ phiếu, đầu tư cổ phiếu… – Hợp tác đầu tư: Nếu bạn có tiền lớn, muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán, bạn chưa có kinh nghiệm, bạn chưa biết cách đầu tư, bạn chưa đủ tự tin để giao dịch – Hãy liên hệ với tôi để cùng hợp tác đầu tư hiệu quả, an toàn, minh bạch, cụ thể: 0987051090. – Hoặc bạn có kế hoạch, ý tưởng đầu tư, ý tưởng giao dịch cần hợp tác hoặc chia sẻ, cứ liên hệ với mình để trao đổi.
Clip nóng Solarhigh.org

24 thoughts on “Chứng khoán tuần mới về đâu sau break đỉnh – Thị trường đang thiếu dòng cổ phiếu dẫn dắt

  1. Tks a về chia sẻ trong lúc tt khó đoán ntn. Lúc nào cũng nghe hết video vì đoạn chốt hành động cho tuần mới ở cuối video. Chúc a nhiều sk

  2. Một chút quan điểm về khối ngoại có đang bán ròng ??
    Từ đầu năm đến nay, theo thống kê của Hose thì khối ngoại bán ròng 30,871 tỷ đồng, kỷ lục từ trước đến nay.

    Nếu tính từ thời điểm Covid 19 thì họ đã bán ròng tổng cộng 46,000 tỷ đồng, tương đương với 2 tỷ USD.
    Nhìn có vẻ giống thời điểm tháo chạy khỏi TTCK Việt Nam năm 2007-2008. Nhưng lượng vốn ngoại đầu tư vào Việt Nam có phải đều thông qua giao dịch trên sàn Chứng khoán. Một loạt vụ M&A mua bán sáp nhập của khối Ngoại như Alibaba mua cổ phần của Cronwx (MSN) 400tr đô , VPB bán 49% cổ phần FECredit cho SMBC giá 1.4 tỷ đô, SK Group mua cổ phần của VCM 420tr đô, Vài vụ mua cổ phần của khối ngoại này cũng lớn hơn giá trị 30000 tỷ họ bán ra trên TTCK. Khối ngoại không thoát vốn khỏi Việt Nam, chỉ là hình thức mua bán của họ không thông qua sàn chứng khoán. Trên sàn khối ngoại bán miệt mài như thế mà ttck Việt Nam vẫn có mức tăng hàng đầu thế giới thì đến lúc họ quay lại mua mức tăng còn khủng khiếp ra sao!! Thị trường chứng khoán là phản ánh tương lai của nền kinh tế, kinh tế việt Nam đang trong đà hồi phục, khi dịch bệnh qua đi là giai đoạn bùng nổ kinh tế trở lại. Như vậy mức tăng của TTCK là có cơ sở có lực không giống như năm 2008. Kỳ vọng, những nhà đầu tư bên doanh nghiệp lúc họ khó khăn nhất sẽ là những người được hưởng thành quả lớn nhất!!
    Xin phép a Tĩnh ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *